Vách ngăn thạch cao TP Thủ Đức - Tư vấn và nhận báo giá

Lắp đặt vách thạch cao mang tới nhiều ưu điểm cho các công trình. Nó chính là giải pháp tuyệt vời trong xây dựng và thi công nội thất. Không đơn giản là một trào lưu, nó được xem như xu hướng rất thịnh hành hiện nay. Trong bài viết này, Sửa chữa nhanh Tường Vy sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thi công vách ngăn thạch cao TP Thủ Đức nhé!

Khi nào cần lắp đặt vách ngăn thạch cao?

Vách ngăn thạch cao là một loại tường được làm từ khung vách thạch cao kim loại, tấm ốp thạch cao và lớp bả matit. Ngoài ra, nó có thể có thêm một số vật tư phụ tùy vào nhu cầu của khách hàng. So với tường bê tông thì tường thạch cao nhẹ hơn nhiều về trọng lượng. Quá trình thi công cũng nhanh và dễ dàng hơn, không cần phải tính toán quá nhiều tới việc thay đổi kết cấu công trình. Vì thế, nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn.

Vậy khi nào thì cần lắp đặt vách thạch cao? Nếu có một trong các căn cứ sau đây thì bạn hãy cân nhắc tới việc làm vách nhé:

Thứ nhất, khi bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư

Vách thạch cao có mức đầu tư ít hơn nhiều so với tường gạch bê tông. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, tác động xấu của dịch bệnh khiến cho nguyên vật liệu ngành xây dựng tăng chóng mặt. Thép và xi măng là hai vật liệu có tốc độ “phi mã” nhanh nhất. Tường thạch cao lại không đòi hỏi sự góp mặt của hai vật liệu ấy.

Thứ hai, khi bạn muốn thay đổi kết cấu công trình

Đối với những công trình đã đi vào sử dụng được một thời gian, việc xây tường gạch khiến nhiều người đau đầu. Vì khối lượng của nó khá nặng, sẽ phải tính toán sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, thời gian làm tường gạch rất lâu, ảnh hưởng tới việc sử dụng công trình. Tường thạch cao khắc phục được cả hai vấn đề đó. Nó có thể được lắp đặt cho cả những công trình đã cũ, trong thời gian nhanh chóng.

Thứ ba, khi bạn muốn khắc phục những hạn chế của công trình

Không phải công trình nào cũng có mức đầu tư tốt để toàn diện về mọi mặt. Tường thạch cao có thể là giải pháp vừa rẻ vừa nâng cao giá trị sử dụng không gian. Đặc tính của nó là rất mát, có thể nhanh chóng điều hòa nhiệt độ trong phòng. Vì vậy, nó giúp tiết kiệm điện và mang tới trải nghiệm tốt hơn cho con người. Bên cạnh đó, nó linh động trong vấn đề thẩm mỹ, dễ thay đổi màu sắc và hình dạng phù hợp với mong muốn của gia chủ.

Thứ tư, khi bạn đề cao tính an toàn của công trình

Thạch cao là chất liệu đã được kiểm định là an toàn với tất cả đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, nó còn có tính chống cháy, chống thấm và khả năng cách âm tốt. Nó sẽ là lựa chọn mang tính lâu bền cho công trình.

Thi công vách ngăn thạch cao TP Thủ Đức thế nào?

Hiện nay, có hai phương pháp làm vách ngăn đó là tự làm hoặc thuê đơn vị thi công. Với mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau.

Tự làm vách thạch cao

  • Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí nhân lực, linh động về thời gian. Không cần trải qua nhiều quá trình phức tạp. Người dùng được tự do chọn nguyên vật liệu phù hợp.
  • Nhược điểm: Công trình có thể không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Bên cạnh đó bạn chỉ làm được những mẫu vách đơn giản. Quá trình sử dụng nếu phát sinh vấn đề gì sẽ không được hỗ trợ, bảo hành bởi bên nào cả.

Thuê đơn vị thi công 

  • Ưu điểm: Công trình được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đảm bảo tính đa dạng trong thiết kế, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho vách. Thời gian thi công nhanh chóng, khi có vấn đề phát sinh thì dễ giải quyết.
  • Nhược điểm: Chi phí cao hơn tự làm vách.

  Đơn vị thi công vách ngăn thạch cao TP Thủ Đức uy tín

Hiện nay, các khách hàng trên địa bàn TP Thủ Đức nói riêng và tại TP. HCM nói chung đều tin tưởng dịch vụ của Sửa chữa nhanh Tường Vy. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công vách ngăn thạch cao. Bên cạnh đó, Tường Vy còn sở hữu những dịch vụ đa dạng khác liên quan đến sửa chữa, cải tạo công trình. Với mức giá hợp lý và cách thức hoạt động khoa học, chuyên nghiệp, Tường Vy chắc chắn sẽ giúp bạn kiến tạo không gian sống, sinh hoạt, học tập, làm việc lý tưởng nhất!

Quy trình thi công vách ngăn thạch cao TP Thủ Đức tại Tường Vy

Quy trình thi công vách ngăn thạch cao ở Tường Vy sẽ trải qua những bước cơ bản sau:

  • Bước 1. Tiếp nhận và lưu trữ thông tin khách hàng. Lắng nghe các yêu cầu của khách, song song với việc đưa ra tư vấn hợp lý.
  • Bước 2. Tiến hành khảo sát tình trạng thực tế của công trình. Lên danh sách nguyên vật liệu và các chi phí kèm theo, báo giá vách thạch cao 2 mặt cho khách hàng.
  • Bước 3. Ký kết hợp đồng, trong đó có các điều khoản quy định rõ quyền lợi của cả hai bên. Có chữ ký của đại diện 2 bên để đảm bảo tính pháp lý.
  • Bước 4. Lên kế hoạch thi công chi tiết và thảo luận với khách hàng. Sau khi đạt được sự thống nhất sẽ đi vào thi công. Quá trình thi công đảm bảo có sự giám sát và tham gia góp ý của khách hàng.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Hỗ trợ giải quyết khi có các vấn đề phát sinh.

Thi công vách ngăn thạch cao TP Thủ Đức sẽ không có gì khó khăn nếu lựa chọn của bạn là Sửa chữa nhanh Tường Vy. Chúc bạn sớm đạt được mong muốn của mình và được trải nghiệm chất lượng công trình tốt nhất nhé!

 

Bài viết khác

Online: 11 | Tháng 456 | Tổng: 88894

Hotline tư vấn miễn phí: 0987226322
Zalo