Tổng hợp những lợi ích của trần thạch cao quận 12 bạn nên tham khảo

Trần thạch cao quận 12 một trong những dịch vụ đang dần thay thế cho chất lượng gạch nung truyền thống trước đây bởi chất lượng và tính năng vượt trội. 

Với việc sử dụng nguyên liệu thạch cao, mọt trong những nguyên liệu chứa nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng. Trần thạch cao quận 12 dần trở thành dịch vụ ăn khách hiện nay. Để hiểu hơn hãy cùng đi tìm hiểu về lợi ích của dịch vụ tiện ích này nhé.

Đặc tính của thạch cao

Là một trong những sản phẩm tích hợp nhiều công dụng và được ứng dụng phổ biến trong xây dựng. Nguyên liệu thạch cao sẽ có các đặc tính cụ thể như sau:

Trần thạch cao quận 12

  • Với cấu tạo nhẹ, đảm bảo được thiết kế xanh
  • Không gây ra các chất độc hại, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người sử dụng.
  • Với khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu va đập tốt và chống cháy hiệu quả
  • Dễ dàng thi công, tiết kiệm thời gian chi phí
  • Linh hoạt trong kết hợp với các nguyên liệu trang trí khác như: Sơn hay giấy dán tường Đều được kết hợp một cách dễ dàng

Lợi ích của trần thạch cao quận 12

Kết cấu nhẹ

Nếu xét về trọng lượng, so với các loại gạch truyền thống, thạch cao sẽ có trọng lượng thấp hơn từ 7-8 lần. Giúp giảm thiểu một cách tối đa về trọng lượng tổng thể của cả căn nhà. Hạn chế sức nặng nên phần móng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đầu tư xây dựng móng công trình.

Khả năng cách âm- cách nhiệt

Với khả năng cách âm hiệu quả đạt đến 5dB lớn hơn khá nhiều so với các loại gạch nung thông thường. Đảm bảo không gian yên tĩnh và riêng tư cho không gian nhà bạn.

Đồng thời trần thạch cao còn có khả năng cách nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng một cách tối ưu nhất

Lợi ích của trần thạch cao quận 12

Dễ dàng lắp đặt

Với cấu tạo mỏng nhẹ, mỗi tấm thạch cao thông thường sẽ có chiều dài x chiều rộng là 1220x2440mm. Lớn hơn khá nhiều so với các loại gạch truyền thống, giúp cho việc thi công lắp đặt được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian thi công.

Đem đến tính thẩm mỹ

Điều này thì khỏi phải bàn cãi, bởi trần thạch cao với thiết kế và cấu trúc đơn giản, tuy không tạo được điểm nhấn. Nhưng lại rất dễ dàng kết hợp với các thiết kế chung trong phòng. Mang đến sự hài hòa và thẩm mỹ nhất định cho không gian của bạn.

Hy vọng, thông tin từ bài viết đã không phụ công theo dõi của ban đọc. Qua đây bạn đọc sẽ nắm được các đặc tính cũng như lợi ích của trần thạch cao quận 12. Đồng thời sớm có quyết định lựa chọn phù hợp cho riêng mình

Bài viết khác

Online: 7 | Tháng 455 | Tổng: 88893

Hotline tư vấn miễn phí: 0987226322
Zalo