Quy trình thi công trần thạch cao quận 6 của đơn vị Tường Vy bạn đã biết?

Trần vách thạch cao Tường Vy là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trần thạch cao quận 6.

Nói đến trần thạch cao quận 6 chắc hẳn cái tên thương hiệu Tường Vy không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên,  quy trình thi công trần thạch cao tại Tường Vy diễn ra như thế nào bạn đã biết hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về điều này.

Bạn đã biết gì về trần vách thạch cao Tường Vy

Tọa lạc tại 108/36 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, trần vách thạch cao Tường Vy là điểm đến tin cậy được đông đảo khách hàng yêu thích, lựa chọn khi có nhu cầu trần thạch cao.

Bạn đã biết gì về trần vách thạch cao Tường Vy

Là đơn vị có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, trần thạch cao. Tường Vy sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng công trình, kết hợp với hệ thống thiết bị hiện đại, mang đến cho khách hàng chất lượng công trình tốt nhất.

Tìm hiểu quy trình thi công trần thạch cao tại Tường Vy

Mọi khâu trong việc tiếp nhận, xử lý và bắt tay vào việc thi công trần thạch cao quận 6 nói riêng và các địa điểm lân cận nói chung đều được Tường Vy tiến hành theo một quy chuẩn khoa học, chuyên nghiệp với đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Đối với những khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ trần thạch cao quận 6 liên hệ đến Tường Vy thông qua hình thức trực tiếp hoặc để lại yêu cầu, phía đơn vị sẽ chủ động liên hệ tư vấn.

quy trình thi công trần thạch cao tại Tường Vy

Bước 2: Khảo sát địa bàn và đưa ra phương án

Sau khi có được thông tin khách hàng, đơn vị sẽ có đội ngũ đến khảo sát thực tế địa bàn thi công và lựa chọn ra phương án tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Bước 3: Lập dự toán, báo giá dịch vụ

Trên cơ sở thông tin thu thập được cùng các phương án thi công, đơn vị sẽ có được mức báo giá hợp lý cung cấp đến cho khách hàng tham khảo.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công trần thạch cao

Thỏa thuận, thương lượng với khách hàng đi đến hồi kết là việc ký kết hợp đồng hợp tác giữa đôi bên về chất lượng, thời gian hoàn thành dự án,…

Bước 5: Bắt tay vào thi công

Tiến hành mọi thủ tục thi công trần thạch cao hoàn thiện theo đúng dự kiến đưa ra với khách hàng.

Bước 6: Bàn giao công trình và dịch vụ chăm sóc sau thi công

Công trình hoàn thiện sẽ được nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng với khách hàng. Bên cạnh đó, Tường Vy còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thi công, tiếp nhận các phản hồi, đánh giá của khách về chất lượng công trình và có các phương án khắc phục nếu có sự cố.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

 SỬA CHỮA NHANH TƯỜNG VY

 Địa chỉ: 1155 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu , Thủ Đức

Điện thoại:  0987.226.322 - 0833.226.322 ( Mr. Thái )

Email: Nguyenthainhi35@gmail.com

Website: www.suachuanhanhtuongvy.com

Bài viết khác

Online: 10 | Tháng 953 | Tổng: 95134

Hotline tư vấn miễn phí: 0987226322
Zalo