Chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn thạch cao phòng ngủ tuyệt đẹp

Thi công vách ngăn thạch cao quận Gò Vấp hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Người ta thường sử dụng vách ngăn thạch cao đối với phòng ngủ để tạo ra một không gian đẹp. Trước khi làm phòng ngủ bằng thạch cao, chúng ta cần phải có những lưu ý nhất định.

Một số điều cần lưu ý khi thi công vách ngăn thạch cao quận Gò Vấp

Để có thể sở hữu một vách ngăn thạch cao cho phòng ngủ đẹp, bạn cần có những lưu ý. Dưới đây là những điều mà bạn cần biết khi thi công vách ngăn thạch cao.

Vách ngăn thạch cao dùng cho phòng ngủ đẹp ấn tượng

Lựa chọn vật liệu 

Điều đầu tiên khi thi công vách ngăn thạch cao quận Gò Vấp đẹp cho phòng ngủ đó là chọn vật liệu. Để có thể sở hữu vách ngăn thạch cao đẹp, bạn cần chọn cho mình một mẫu đẹp và khung, tấm thạch cao chất lượng.

Bạn nên sử dụng khung và tấm thạch cao đồng bộ giúp cho công trình bền đẹp. Những vật liệu chính hãng đã thông qua kiểm tra kỹ lưỡng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Điều này giúp đảm bảo được vách có thể chịu lực, cách âm cũng như chống cháy tốt.

Kiểm tra khả năng có bị rò rỉ

Lưu ý tiếp theo mà chúng ta cần lưu ý khi thi công vách ngăn thạch cao đó là khả năng rò rỉ. Nếu tấm thạch cao bị rò rỉ hay ố màu sẽ gây ra sự kém thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Vì thế khi chuẩn bị lắp đặt trần thạch cao, bạn hãy chú ý nhiều hơn đến vấn đề rò rỉ của vách. Trường hợp bạn thấy xuất hiện tình trạng rò rỉ thì phải nhanh chóng xử lý để không bị ảnh hưởng.

Lựa chọn đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Một điều nữa mà bạn cần lưu ý khi thi công vách ngăn thạch cao đó là chọn đội ngũ uy tín. Hiện nay có rất nhiều đội ngũ thi công vách ngăn thạch cao phòng ngủ, trong đó có Sửa chữa nhanh Tường Vy. 

Việc chọn đội ngũ thi công vách ngăn thạch cao uy tín giúp đảm bảo phòng ngủ của bạn có chất lượng tốt. Không chỉ vậy, nó còn đảm bảo được độ chính xác trong quá trình thi công. Gia chủ cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ khi chọn đội thi công uy tín.

Vách ngăn thạch cao phòng ngủ được nhiều người yêu thích

Một số loại trần thạch cao cho phòng ngủ đẹp

Hiện nay, người ta có xu hướng lựa chọn trần vách ngăn thạch cao cho phòng ngủ dạng chìm hoặc nổi. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về hai loại trần vách ngăn thạch cao này nhé.

Trần thạch cao nổi

Trần thạch cao nổi là một trong những loại vách ngăn thạch cao phổ biến nhất hiện nay. Đây là loại mà chúng ta có thể thấy được một phần khung xương trần khi thi công. 

Loại trần thạch cao nổi có chi phí khá thấp lại rất đơn giản, dễ dàng thi công. Thời gian lắp đặt trần thạch cao nổi cho phòng ngủ cũng rất nhanh chóng. Sau khi đã lắp đặt khung xương thì họ chỉ cần đặt thạch cao lên khung xương. Chính vì vậy mà khi thời tiết thay đổi thì trần nhà cũng hạn chế sự cong vênh.

Mặc dù vậy, trần thạch cao nổi thường có kích thước cố định, tấm nhỏ. Vậy nên khi bạn chọn mẫu mã có sẵn và không thể thay đổi trong quá trình sử dụng. Do đó nên người ta thường ít có xu hướng thi công trần vách ngăn thạch cao nổi cho phòng ngủ.

Trần thạch cao chìm

Trần thạch cao chìm là loại thường được sử dụng cho phòng ngủ của các gia đình. Khi nhìn vào, chúng ta không thể thấy khung xương của trần thạch cao này. Có hai loại trần thạch cao chìm đó là trần thạch cao dạng phẳng và dạng giật cấp.

Trần thạch cao dạng phẳng

Sau khi đã hoàn thiện thì trần sẽ được nằm hoàn toàn trên một bề mặt phẳng, Khung xương của trần thạch cao dạng phẳng đó là đồng và có cả tấm thạch cao hoàn thiện.

Về ưu điểm thì trần vách ngăn thạch cao phòng ngủ dạng phẳng thi công dễ dàng. Không chỉ vậy, thời gian thi công còn nhanh chóng, lại đa dạng đối tượng nhà. Điểm trừ của loại trần này đó là hạn chế mẫu mã nên không làm nổi bật được phòng ngủ.

Trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp là loại được giật thành những cấp khác nhau, có giá trị thẩm mỹ cao. Đây có thể coi là loại trần vách ngăn thạch cao được dùng nhiều hiện nay cho phòng ngủ. 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp phòng cách này tại những phòng ngủ biệt thự phong cách cổ điển. Tuy nhiên thì người thi công cần phải bỏ ra nhiều công sức, kinh nghiệm và tay nghề cao khi thi công. Điểm nữa là chi phí bỏ ra để thi công loại trần này cũng không hề rẻ.

Những mẫu vách ngăn thạch cao phòng ngủ đẹp mê hồn

Để có được một gian phòng ngủ đẹp bằng vách ngăn thạch cao, bạn có thể tham khảo những mẫu thịnh hành. Dưới đây là một số mẫu vách ngăn thạch cao đẹp cho phòng ngủ của bạn:

Mẫu vách ngăn thạch cao cho phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Mẫu vách ngăn thạch cao phòng ngủ đẹp ấn tượng

Vách ngăn thạch cao phong cách nghệ thuật đẹp

Vách ngăn thạch cao quận Gò Vấp cho phòng ngủ hiện đại, đơn giản

Trên đây là những thông tin liên quan đến thi công vách ngăn thạch cao quận Gò Vấp bạn nên biết. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu mẫu vách ngăn thạch cao ấn tượng cho phòng ngủ của mình.


 

Bài viết khác

Online: 2 | Tháng 666 | Tổng: 93815

Hotline tư vấn miễn phí: 0987226322
Zalo